Chính sách bán hàng

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

                   Proship.vn 1441596088.3845

Điện máy kho hà nội hiện đang hoạt động tại Hà Nội. Tuy nhiên được sự ủng hộ của người tiêu dùng cả nước, 50% lượng máy bán ra thuộc về bán hàng ship đi các tỉnh thành trên Toàn Quốc.

Nhờ có quy trình chặt chẽ trong khâu: Nhập hàng – kiểm hàng – kĩ thuật và dịch vụ, gửi hàng an toàn, mà chúng tôi đã chiếm được sự tin tưởng của người dùng cả nước. Đến với chúng tôi, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi giao dịch qua mạng. Với 2 hình thức lựa chọn giao dịch:

I. Mua hàng trực tiếp thanh toán trực tiếp – nhận hàng tại Điện máy kho hà nội

Khách hàng có thể mua hàng và thanh toán trực tiếp tại cửa hàng số  – Hà Nội or Đặt hàng để nhân viên của cửa hàng ship đến bán kính <10Km

1. Tiền mặt

2. Chuyển khoản qua tài khoản Ngân Hàng

 II. Mua hàng thông qua Website

★ Khách hàng liên hệ với nhân viên tư vấn thông qua gọi điện trực tiếp đến số hotline của cửa hàng để được tư vấn mua hàng. Sau khi đã nắm bắt được đầy đủ thông tin về sản phẩm cần mua:

– Model sản phẩm

– Phụ kiện kèm theo

– Giá và khuyến mãi tại thời điểm mua.

 ★ Miễn phí giao hàng, Khách hàng thanh toán trực tiếp khi nhận hàng. Nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng sản phẩm được giao có thể không nhận hàng và không chịu bất cứ chi phí nào.

 – Phạm vi ngoài Hà Nội ( Bao gồm 63 Tỉnh thành từ Bắc – Trung – Nam )

 ★ Có 2 hình thức: Chuyển khoản trước hoặc ship COD ( nhận hàng mới tt tiền )

 1. Thanh toán chuyển khoản trước 100% giá trị đơn hàng (Thường thì áp dụng cho khách quen của Shop)

 Quý khách sẽ được Free ship nếu chuyển khoản trước 100% giá trị đơn hàng cho Shop việc chuyển hàng sẽ thông qua công ty chuyển phát nhanh Viettel hoặc thỏa thuận của hai bên.

 Nếu quý khách ở các tỉnh Miền Bắc như Bắc Ninh – Bắc Giang – Thái Nguyên – Lai Châu – Cao Bằng – Yên Bái | Nam Định – Hải Phòng – Hải Dương..có thể đi nhận được xe Bus or xe khách thì Shop sẽ chuyển hàng qua phương tiện này..Rất nhanh gọn – an toàn..thời gian nhận hàng từ 2 – 4h tùy tỉnh thành.

 2. Mua hàng theo hình thức Ship COD (Nhận hàng rồi mới phải thanh toán tiền)

 Khách hàng chưa mua bên shop lần nào có thể chọn hình thức này Ship COD sẽ phải mất thêm phí từ 100 – 200K tùy theo giá trị của sản phẩm + địa điểm. Đồng thời quý khách phải đặt cọc ít nhất từ 200-500K thông qua chuyển khoản or thẻ điện thoại để tránh trường hợp đơn hàng ảo ( Tiền này sẽ được trừ trực tiếp khi quý khách thanh toán sản phẩm ) việc chuyển hàng sẽ thông qua công ty chuyển phát nhanh Viettel.

III. Khách hàng mua hàng trực tiếp từ xa chuyển khoản tới tài khoản chính:

Nội dung chuyển tiền khách hàng vui lòng cung cấp: “<Tên khách hàng> <Số điện thoại khách hàng> đặt hàng máy <Tên máy điện thoại khách hàng đã đặt>”

Nhân viên bán hàng xác nhận tài khoản rồi lập tức làm thủ tục xuất hàng theo đơn.

Lưu ý: Khi nhận hàng khách hàng cần để ý các điểm sau:
+ Bọc hàng phải còn niêm phong của công ty chuyển phát
+ Hộp hàng phải nguyên vẹn, không bị bóp méo, có dấu hiệu bị va chạm mạnh hay vật nặng đè lên.

 
 
0862823099